ĐANG NHẬN GHI DANH KỲ Kg LẦN 1 (13 - 17/3/2018)

Khi Quý Phụ Huynh đăng ký cho học sinh vào mùa khai giảng này, Aston xin dành tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các con.

Aston luôn hướng đến một mô hình đào tạo tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, tập trung vào ba định hướng cốt lõi: Phát triển các kỹ năng Anh ngữ - Phát triển các kỹ năng mềm – Kết nối các kỳ thi chuẩn quốc tế. Aston luôn là một đối tác trung thực và công bằng với khách hàng – là các bậc cha mẹ – vì Aston quan niệm rằng chỉ có sự trung thực, chính trực và công bằng mới là nền tảng vững chắc cho mối gắn kết bền lâu.

anh van mẫu giáo

Anh văn mẫu giáo

Từ 4 tuổi, trẻ đã có thể bắt đầu tiếp thu ngoại ngữ và nếu được tiếp xúc với tiếng Anh ở độ tuổi này, trẻ sẽ dễ dàng có được một nền tảng vững chắc để phát triển các kỹ năng Anh ngữ một cách tự nhiên nhất cho sau này. Nếu bạn có đủ điều kiện, hãy cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh từ 4 tuổi và bạn sẽ thấy kỹ năng Anh ngữ của trẻ phát triển nhanh hơn các bạn cùng lứa khi trẻ bước vào độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên sau này.

anh van thieunhi

Anh văn thiếu nhi

Ở độ tuổi 6 tuổi, khả năng tiếp thu ngoại ngữ của trẻ cũng còn rất tốt và vì vậy, bạn nên tạo điều kiện và khuyến khích trẻ tiếp tục hoặc bắt đầu học tiếng Anh. Khoá học Anh văn thiếu nhi dành cho trẻ từ 6 – 10 tuổi tại Aston ngoài tập trung vào các kỹ năng Anh ngữ còn hướng trẻ đến sự phát triển các kỹ năng mềm cũng như bước đầu tiếp xúc với các chuẩn giảng dạy Cambridge như Staters – Movers – Flyers và TOEFL Primary.

anh van thieu nien

Anh văn thiếu niên

11 – 18 tuổi là khoảng thời gian quan trọng để trẻ trau dồi kỹ năng Anh ngữ nếu bạn có định hướng cho trẻ đi du học hoặc học tập trong môi trường quốc tế sau này. Ngoài ra, các em cũng cần hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân để có thể chuẩn bị tốt nhất cho con đường học vấn cao hơn sắp tới. Khoá học Anh văn thiếu niên dành cho học viên từ 11 – 18 tuổi của Aston sẽ giúp bạn đạt được mục đích này.

Tôi rất hài lòng về sự kết nối và liên lạc giữa nhà trường với phụ huynh. Theo dõi việc học của bé rất sát sao. Cháu nhà tôi chủ động học từ vựng tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.
1902218830bncs-225x300
Chị Nguyễn Thị Thu Hằng
Giáo viên ở Aston rất tận tâm và có trình độ năng lực chuyên môn cao. Bé nhà tôi sau khi học tự tin giao tiếp tiếng Anh và học lực tiến bộ.
1095759513NGUYEN-TRAT-ANH-DUONG-225x300
Chị Trát Thị Thanh Lan

FORM ĐĂNG KÝ “GHI DANH KHAI GIẢNG HK T.3-2018″”